0 sản phẩm

Bột màu Holic Embo Hybrid

  • Mã sản phẩm: HOLIC EMBO HYBRIT
  • Tình trạng: Còn trong kho
650,000đ

Còn 13 sản phẩm


Bột phun xăm màu Holic Embo Hybrid chính hãng

Sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Kích thích sắc tố cho mày và mí.

Chuyên dụng trong phun xăm thẩm mỹ.

Được sản xuất tại Hàn Quốc, đây là một sản phẩm làm giàu sắc tố cho lông mày. Có khả năng hấp thụ và thích ứng tốt với mọi loại da, phục vụ trong quá trình phun xăm thẩm mỹ.

Hiệu quả rõ ràng hơn sau 2 tuần ứng dụng trong liệu trình.

Độ phản xạ màu sắc tuyệt vời.

Không kích ứng khi sử dụng cùng với kim loại.

Đa dạng về màu sắc.

Bột màu holic

----------------------

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh những dòng bột phun xăm độc quyền tại hệ thống bán lẻ ở 637 đường 3/2, phường 6, quận 10, tphcm.

Chúng tôi có tất cả mẫu thử của những dòng bột phun xăm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ mỹ, nhật, đức, đài loan... cho khách hàng test miễn phí. Để khách hàng sử dụng thử và cảm nhận chức năng tuyệt vời của từng dòng bột tại hệ thống bán lẻ chúng tôi.

Thời gian tới "khi khách hàng đặt hàng online" chúng tôi sẽ áp dụng chính sách cho khách hàng test mẫu thử trực tiếp trước khi khách hàng nhận sản phẩm về sử dụng.

Đối với khách hàng ở xa không đến được hệ thống chúng tôi để test dụng cụ, khách hàng hãy vào Fanpage của chúng tôi. Hầu như những dòng dụng cụ chúng tôi nhập về điều có Video hướng dẫn cụ thể.

10+ năm phân phối dụng cụ phun xăm chính hãng chúng tôi luôn nhận 100% hài lòng từ phía khách hàng. Trên mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra đều có tem Huy Thảo đi cùng để khách hàng an tâm sử dụng. Cùng mạng lưới cộng tác phân phối cho hơn 150 thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên toàn quốc chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm dụng cụ tốt nhất.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt