0 sản phẩm

Kim U-Flat HairStroke:

  • Mã sản phẩm: UFLAT
  • Tình trạng: Còn trong kho
35.000đ

Ship hàng với hóa đơn trên 200k


   


Lựa chọn sẵn có


Kim U-Flat HairStroke: Cây kim chữ U hoàn hảo, khắc phục TRIỆT ĐỂ mọi thiếu sót trong kỹ thuật Hairstrokes.

Cấu tạo nhiều chân kim xếp theo hình chữ U , kim U- Flat xuất hiện thổi một làn gió mới vào Ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ trên toàn thế giới . Với góc cong U hoàn hảo của mình, U- Flat giúp người sử dụng khi thao tác rất nhiều tiện ích :

Cạnh kim cong giúp thao tác của người sử dụng dễ dàng hơn khi đi sợi cong mềm , không còn lo sợ gãy đường kéo như dòng kim Flat cạnh vuông cổ điển, cũng không gây tổn thương cao như kim 1.

Nhiều chân kim sắc bén xếp sát khít tạo ra một đường U cong hoàn hảo dàn đều sát thương phân tán ra các chân kim giúp GIẢM thiểu tối đa sự tổn thương trên da khách !

TUYỆT VỜI hơn nữa là độ nhồi mực hoàn hảo với 3 tiêu chí : No mực - mảnh sợi - và độ mướt sợi ! Chỉ với một đường U-Flat lướt nhẹ nhàng trên da người nghệ sĩ sẽ tạo ra một sợi lông GIẢ không thể THẬT hơn.

Dòng kim đa năng U- Flat không chỉ có một thế mạnh là tạo sợi khi sử dụng cạnh dọc mà khi xoay cây kim người nghệ sĩ có thể sử dụng bản ngang của U-Flat cho môi! Với bản kim to U-Flat giúp giảm thời gian hoàn thiện sản phẩm môi cực nhanh, độ bám màu tuyệt vời cực phù hợp với kỹ thuật môi tô son lipstick.

Đặc biệt hơn hết kim U- Flat hiện nay đã cập bến dòng kim phổ thông được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt