0 sản phẩm

Máy Phun Xăm CHARME - Tích hợp bảng điều kiển thông minh và điều chỉnh đa chiều

  • Mã sản phẩm: CHARME 2
  • Tình trạng: Còn trong kho
4,500,000đ

Còn 25 sản phẩm


Máy phun xăm Charme chuyên đi nét phun môi, phun chân mày lên màu chuẩn

Máy phun charm điện tử của hãng Charme Princesse tích hợp các ưu điểm nổi bật sau:

Sử dụng bảng điều khiển thông minh 5V với các chế độ phun mày, môi, mí và lăn kim.

Sử dụng kim ngòi liền với kim 1 hoặc kim đa điểm 3-5-7 cho chế độ phun charm sắc nét, không đau, không sưng, không chảy máu. Hệ thống kim ngòi liền hút chân không tiệt trùng an toàn và giúp tiết kiệm mực khi phun.

Máy điều chỉnh được tốc độ từ 1 đến 10 tương ứng với nhiều kỹ thuật phun xăm: phun vi chạm, phun ombre, gẩy hạt, phun sương...

----------------------------------

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh những dòng dụng cụ phun xăm độc quyền tại hệ thống bán lẻ ở 637 đường 3/2, phường 6, quận 10, tphcm.

Chúng tôi có tất cả mẫu thử của những dòng dụng cụ phun xăm từ máy, mực, tê, dung dịch, cung đo, thước kẻ, da giả... cho khách hàng test miễn phí. Để khách hàng sử dụng thử và cảm nhận chức năng tuyệt vời của từng dòng sản phẩm tại hệ thống bán lẻ chúng tôi.

Thời gian tới "khi khách hàng đặt hàng online" chúng tôi sẽ áp dụng chính sách cho khách hàng test mẫu thử trực tiếp trước khi khách hàng nhận sản phẩm về sử dụng.

Đối với khách hàng ở xa không đến được hệ thống chúng tôi để test dụng cụ, khách hàng hãy vào Fanpage của chúng tôi. Hầu như những dòng dụng cụ chúng tôi nhập về điều có Video hướng dẫn cụ thể.

Chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng, trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả khách hàng yên tâm sử dụng khi mua hàng tại hệ thống bán lẻ chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả, bảo hành shipcod tận nhà thuận tiện đến khách hàng không cần tốn công đi lại nhiều lần. Đổi trả trong 3 ngày hoàn tiền 100%(1 ngày) nếu sản phẩm lỗi sản xuất.

►►►Khách hàng vui lòng đặt hàng trực tiếp trên trang điện tử WWW.HUYTHAO.COM.VN hoặc tư vấn online qua MESSENGER.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt