0 sản phẩm

Máy Phun Xăm SIVER - Tốc độ nhanh và hạn và điều chỉnh đa chiều

  • Mã sản phẩm: SIVER
  • Tình trạng: Còn trong kho

1,300,000đ

1,800,000đ -28%

Còn 26 sản phẩm


Dòng máy phun xăm chuyên đi nét và phun thêu đa năng sử dụng dụng kim ngòi riêng thuận tiện cho việc tháo lắp.

 Cấu tạo máy mạnh và mượt, chạy êm.

 Tốc độ có thể đạt được lên đến 35000 RPM, điều chỉnh được tốc độ và độ mạnh của máy bằng nút điều chỉnh trên thân máy.

 Khuyến khích cứ mỗi 30 phút sử dụng, nên tắt máy 2 phút để kéo dài tuổi thọ của máy lâu hơn. 

 Hạn chế tiếng ồn khi máy chạy, giữ vững sự ổn định của máy, nâng cao quá trình thực hiện của máy, mượt mà và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

 Lên màu nhanh và giảm thiểu cảm giác đau cho khách hàng.

----------------------------------

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh những dòng dụng cụ phun xăm độc quyền tại hệ thống bán lẻ ở 637 đường 3/2, phường 6, quận 10, tphcm.

Chúng tôi có tất cả mẫu thử của những dòng dụng cụ phun xăm từ máy, mực, tê, dung dịch, cung đo, thước kẻ, da giả... cho khách hàng test miễn phí. Để khách hàng sử dụng thử và cảm nhận chức năng tuyệt vời của từng dòng sản phẩm tại hệ thống bán lẻ chúng tôi.

Thời gian tới "khi khách hàng đặt hàng online" chúng tôi sẽ áp dụng chính sách cho khách hàng test mẫu thử trực tiếp trước khi khách hàng nhận sản phẩm về sử dụng.

Đối với khách hàng ở xa không đến được hệ thống chúng tôi để test dụng cụ, khách hàng hãy vào Fanpage của chúng tôi. Hầu như những dòng dụng cụ chúng tôi nhập về điều có Video hướng dẫn cụ thể.

10+ năm phân phối dụng cụ phun xăm chính hãng chúng tôi luôn nhận 100% hài lòng từ phía khách hàng. Trên mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra đều có tem Huy Thảo đi cùng để khách hàng an tâm sử dụng. Cùng mạng lưới cộng tác phân phối cho hơn 150 thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên toàn quốc chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm dụng cụ tốt nhất.

Dịch vụ đổi trả, bảo hành shipcod tận nhà thuận tiện đến khách hàng không cần tốn công đi lại nhiều lần. Đổi trả trong 3 ngày hoàn tiền 100%(1 ngày) nếu sản phẩm lỗi sản xuất.

►►►Khách hàng vui lòng đặt hàng trực tiếp trên trang điện tử WWW.HUYTHAO.COM.VN hoặc tư vấn online qua MESSENGER.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt