0 sản phẩm

Mực Phun Xăm AMOR Hàn Quốc - Theo công nghệ nano hiện đại

  • Mã sản phẩm: AMOR
  • Tình trạng: Còn trong kho
600,000đ

Còn 24 sản phẩm


- Dòng mực thảo dược tự nhiên.

- Không chưa các chất độc hại ảnh hưởng đến sắc tố da và sức khỏe con người.

- Phù hợp sử dụng cho moi dòng máy trong phun xăm.

- Thành phần được sản xuất theo công nghệ Nano hiện đại của Hàn Quốc.

- Hạt micro nano siêu nhỏ trong thành phần làm tăng thêm sự kết nối giữa thuốc màu, nước, dầu, cồn, cream và kết quả là màu lên chuẩn xuất sắc mà không cần một kỹ năng đặc biệt nào cả. 

- Những dòng mực phun xăm khác thường xuyên bị loang ra mỗi khi đầu kim chạm vào vùng đọng máu. Tuy nhiên, với dòng mực Amor thì hiếm khi gặp phải trường hợp đó, kể cả khi đầu kim bạn chạm vào máu, vì nó chứa hạt micro nanno siêu nhỏ trong thành phần giúp cố định từng tinh thể màu trong mỗi giọt.

- Không gây đổi màu sau quá trình trị liệu.

----------------------------------

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh những dòng mực phun xăm độc quyền tại hệ thống bán lẻ ở 637 đường 3/2, phường 6, quận 10, tphcm.

Chúng tôi có tất cả mẫu thử của những dòng mực phun xăm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ mỹ, nhật, đức, đài loan... cho khách hàng test miễn phí. Để khách hàng sử dụng thử và cảm nhận chức năng tuyệt vời của từng dòng mực tại hệ thống bán lẻ chúng tôi.

Thời gian tới "khi khách hàng đặt hàng online" chúng tôi sẽ áp dụng chính sách cho khách hàng test mẫu thử trực tiếp trước khi khách hàng nhận sản phẩm về sử dụng.

Đối với khách hàng ở xa không đến được hệ thống chúng tôi để test dụng cụ, khách hàng hãy vào Fanpage của chúng tôi. Hầu như những dòng dụng cụ chúng tôi nhập về điều có Video hướng dẫn cụ thể.

Chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng, trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả khách hàng yên tâm sử dụng khi mua hàng tại hệ thống bán lẻ chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả, bảo hành shipcod tận nhà thuận tiện đến khách hàng không cần tốn công đi lại nhiều lần. Đổi trả trong 3 ngày hoàn tiền 100%(1 ngày) nếu sản phẩm lỗi sản xuất.

►►►Khách hàng vui lòng đặt hàng trực tiếp trên trang điện tử WWW.HUYTHAO.COM.VN hoặc tư vấn online qua MESSENGER.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt