0 sản phẩm

Mực Phun Xăm Galaxy - Công thức kết hợp với Iron Oxides

  • Mã sản phẩm: GALAXY PIGMENT
  • Tình trạng: Còn trong kho
650,000đ

Còn 16 sản phẩm


Lựa chọn sẵn có


 Mực Galaxy chính hãng Hàn Quốc.

 Dòng mực chuyên nghiệp trong phun xăm thẩm mỹ.

 Không làm chuyển màu mực sau quá trình phun xăm.

 Mực Galaxy có công thức được kết hợp với Iron Oxides, an toàn để sử dụng trong phun xăm thẩm mỹ, không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sắc tố da khi thâm nhập vào da và không gây hại đến sức khỏe con người.

 Trong mỗi giọt mực có chứa một lượng vừa đủ và an toàn hỗn hợp bột màu và hợp chất hòa tan, để việc hấp thụ màu vào da được hiệu quả và nhanh hơn, cho ra sản phẩm có màu sắc thật hơn và tự nhiên hơn.

 Mực Galaxy được sử dụng cùng với Ethanol để tránh việc màu bị phai nhanh, và giữ cho màu pha trộn mượt mà trong quá trình thực hiện. 

 Màu sắc không bị thay đổi sau liệu trình.

----------------------------------

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh những dòng mực phun xăm tại hệ thống bán lẻ ở 637 đường 3/2, phường 6, quận 10, tphcm.

Chúng tôi có tất cả mẫu thử của những dòng mực phun xăm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ mỹ, nhật, đức, đài loan... cho khách hàng test miễn phí. Để khách hàng sử dụng thử và cảm nhận chức năng tuyệt vời của từng dòng mực tại hệ thống bán lẻ chúng tôi.

Thời gian tới "khi khách hàng đặt hàng online" chúng tôi sẽ áp dụng chính sách cho khách hàng test mẫu thử trực tiếp trước khi khách hàng nhận sản phẩm về sử dụng.

Đối với khách hàng ở xa không đến được hệ thống chúng tôi để test dụng cụ, khách hàng hãy vào Fanpage của chúng tôi. Hầu như những dòng dụng cụ chúng tôi nhập về điều có Video hướng dẫn cụ thể.

10+ năm phân phối dụng cụ phun xăm chính hãng chúng tôi luôn nhận 100% hài lòng từ phía khách hàng. Trên mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra đều có tem Huy Thảo đi cùng để khách hàng an tâm sử dụng. Cùng mạng lưới cộng tác phân phối cho hơn 150 thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên toàn quốc chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm dụng cụ tốt nhất.

Dịch vụ đổi trả, bảo hành shipcod tận nhà thuận tiện đến khách hàng không cần tốn công đi lại nhiều lần. Đổi trả trong 3 ngày hoàn tiền 100%(1 ngày) nếu sản phẩm lỗi sản xuất.

►►►Khách hàng vui lòng đặt hàng trực tiếp trên trang điện tử WWW.HUYTHAO.COM.VN hoặc tư vấn online qua MESSENGER.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt