0 sản phẩm

Mực Phun Xăm VIVID - Sản Xuất Theo Công Nghệ Nano

  • Mã sản phẩm: VIVID
  • Tình trạng: Còn trong kho
600,000đ

Còn 12 sản phẩm


 Thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên.

 Không chứa các chất gây hại đến sắc tố khi xâm nhập vào da, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 Được sản xuất theo công nghệ Nano

 Hạt nano siêu nhỏ trong thành phần làm tăng thêm sự kết nối giữa thuốc màu, nước, dầu, ethanol, cream và kết quả là màu sắc được lên chuẩn hơn, thực hơn và tự nhiên hơn. Ngoài ra, hạt nano còn giúp cho màu hạn chế bị loang ra như nhiều dòng mực khác.

 Thiết kế kinh tế và tiết kiệm. Dạng tuýp giúp người dùng điều chỉnh được liều lượng cần thiết một cách dễ dàng hơn.

 Không gây đổi màu sau quá trình trị liệu.

► Xem thêm dòng mực phun xăm chính hãng tại Huy Thảo

 

----------------------------------

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh những dòng mực phun xăm độc quyền tại hệ thống bán lẻ ở 637 đường 3/2, phường 6, quận 10, tphcm.

Chúng tôi có tất cả mẫu thử của những dòng mực phun xăm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ mỹ, nhật, đức, đài loan... cho khách hàng test miễn phí. Để khách hàng sử dụng thử và cảm nhận chức năng tuyệt vời của từng dòng mực tại hệ thống bán lẻ chúng tôi.

Thời gian tới "khi khách hàng đặt hàng online" chúng tôi sẽ áp dụng chính sách cho khách hàng test mẫu thử trực tiếp trước khi khách hàng nhận sản phẩm về sử dụng.

Đối với khách hàng ở xa không đến được hệ thống chúng tôi để test dụng cụ, khách hàng hãy vào Fanpage của chúng tôi. Hầu như những dòng dụng cụ chúng tôi nhập về điều có Video hướng dẫn cụ thể.

Chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng, trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả khách hàng yên tâm sử dụng khi mua hàng tại hệ thống bán lẻ chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả, bảo hành, shipcod tận nhà thuận tiện đến khách hàng không cần tốn công đi lại nhiều lần. Đổi trả trong 3 ngày hoàn tiền 100%(1 ngày) nếu sản phẩm lỗi sản xuất.

►►►Khách hàng vui lòng đặt hàng trực tiếp trên trang điện tử WWW.HUYTHAO.COM.VN hoặc tư vấn online qua MESSENGER.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt