0 sản phẩm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Huy Thảo shop. Trước khi mua hàng, bạn hãy truy cập trang web này để tìm hiểu thêm về những chính sách và quy định của Huy Thảo để hiểu thêm về dịch vụ mua hàng.

+ Quy định và hình thức thanh toán : 

+ Chính sách bảo hành và đổi trả : Khi bạn mua hàng tại shop, nếu sản phẩm có lỗi, bạn có thể đổi trả trong vòng 3 ngày. Và đối với mặt hàng máy phun xăm, bạn sẽ có chế độ bảo hành tùy theo dòng máy. 

+ Hình thức mua hàng và đặt hàng : 

+ Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng : Huy Thảo hướng đến việc cung cấp những sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web và tại cửa hàng của chúng tôi, từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng…Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp tại cửa hàng hoặc theo hotline để được xác thực thông tin và hỗ trợ.