0 sản phẩm

Tê Phun Xăm dạng Kem J-Pro 39.9% - An toàn, thích hợp với mọi loại da

  • Mã sản phẩm: JPRO 39.9
  • Tình trạng: Còn trong kho
140,000đ

Còn 21 sản phẩm


Thuốc tê dạng Kem J-PRO 39.9% là một loại thuốc tê có độ thích ứng với mọi loại da. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận lâm sàng của các chuyên gia y tế chuyên nghiệp. Khách hàng sử dụng sản phẩm này sẽ không phải băn khoăn lo lắng về việc nó ảnh hưởng đến chất lượng của hình xăm. Kem tê J-PRO 39.9% sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp đạt độ tê mạnh nhất, hiệu quả nhanh cùng thời gian tê lâu đủ để thực hiện gần như tất cả các dịch vụ thẩm mỹ hiện nay.

Công dụng: Được dùng cho nhiều mục đích ngoài việc tê xăm môi, mày, mí mắt thẩm mỹ, xăm hình, nó còn được dùng vào các việc khác như: xỏ khuyên tai, khuyên body, xóa hình xăm, waxing lông, xăm thẩm mỹ…

Lưu ý khi sử dụng:

Chống chỉ định với da của người mẫn cảm, da bị trầy xước hoặc vết thương hở.

Nếu trong quá trình sử dụng mà da bị phát ban hoặc có những dấu hiệu bất thường nên tạm dừng sử dụng kem tê và hỏi ý kiến tư vấn của bác sĩ.

Ưu điểm của kem tê J-PRO 39.9%

– Kem tê J-PRO 39.9% là dòng sản phẩm chuyên dụng cho những kỹ thuật thẩm mỹ bởi tính hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ phun xăm hoặc một số dịch vụ cần sử dụng thuốc tê khác trong ngành thẩm mỹ.
– Không gây dị ứng da, thích hợp với gần như tất cả các loại da.
– Thời gian tê của thuốc lâu, hiệu quả nhanh.
– Không làm ảnh hưởng đến quá trình màu sắc hay quá trình thực hiện kĩ thuật.
– Thành phần an toàn, đảm bảo ít gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt