0 sản phẩm

Tê Phun Xăm Lidocane dạng xịt - Trị ngứa, giảm đau

  • Mã sản phẩm: LIDOCAIN
  • Tình trạng: Còn trong kho
180,000đ

Còn 18 sản phẩm


Tê phun xăm Lidocane dạng xịt - Trị ngứa, giảm đau mỗi lọ có 3,8g lidocane, mỗi lần xịt là 4.8mg, trong hộp đã có chai thuốc và ống xịt để gắn vào xịt.

Tá dược của thuốc gồm alcohol (ethanol 96%), propylene glycol và dầu bạc hà.

Nhà sản xuất: Egis Pharma., Ltd

Sản phẩm sản xuất tại Hungary.

Chống chỉ định:

- Mẫn cảm với lidocain.

- Bệnh nhược cơ. 

- Rối loạn dẫn truyền nhĩ thất, nhĩ thất phân ly.

- Sử dụng thuốc này cho da để trị ngứa và đau do tình trạng tổn thương da.

Tê phun xăm Lidocane dạng xịt

----------------------

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh những dòng tê phun xăm độc quyền tại hệ thống bán lẻ ở 637 đường 3/2, phường 6, quận 10, tphcm.

Chúng tôi có tất cả mẫu thử của những dòng tê phun xăm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ mỹ, nhật, đức, đài loan... cho khách hàng test miễn phí. Để khách hàng sử dụng thử và cảm nhận chức năng tuyệt vời của từng dòng tê tại hệ thống bán lẻ chúng tôi.

Thời gian tới "khi khách hàng đặt hàng online" chúng tôi sẽ áp dụng chính sách cho khách hàng test mẫu thử trực tiếp trước khi khách hàng nhận sản phẩm về sử dụng.

Đối với khách hàng ở xa không đến được hệ thống chúng tôi để test dụng cụ, khách hàng hãy vào Fanpage của chúng tôi. Hầu như những dòng dụng cụ chúng tôi nhập về điều có Video hướng dẫn cụ thể.

Chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng, trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả khách hàng yên tâm sử dụng khi mua hàng tại hệ thống bán lẻ chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả, bảo hành shipcod tận nhà thuận tiện đến khách hàng không cần tốn công đi lại nhiều lần. Đổi trả trong 3 ngày hoàn tiền 100%(1 ngày) nếu sản phẩm lỗi sản xuất.

►►►Khách hàng vui lòng đặt hàng trực tiếp trên trang điện tử WWW.HUYTHAO.COM.VN hoặc tư vấn online qua MESSENGER.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt