0 sản phẩm

Tê Phun Xăm Top Anesthesia - Giảm đau hiệu quả

  • Mã sản phẩm: TE TOP ANESTHESIA
  • Tình trạng: Còn trong kho
150,000đ

Còn 17 sản phẩm


Tê Phun Xăm Top Anesthesia

Cream ủ tê phun xăm mí mắt Top ANESTHESIA có độ thích ứng phù hợp với mọi loại da. Đã được kiểm nghiệm và chứng nhận của các chuyên gia y tế chuyên nghiệp.

Sản phẩm thuốc tê ủ được bán rất chạy tại thị trường Tattoo của Đức, Malaysia, Mỹ, Singapore - những thị trường khó tính vì đòi hỏi khắt khe chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng.

Thời gian gây tê kéo dài, Giảm đau hiệu quả.
Top Anesthesia cũng được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam.

100% tê, 100% chính hãng.
Thời gian ủ tê: 10 phút đến 20 phút.

----------------------

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh những dòng tê phun xăm độc quyền tại hệ thống bán lẻ ở 637 đường 3/2, phường 6, quận 10, tphcm.

Chúng tôi có tất cả mẫu thử của những dòng tê phun xăm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ mỹ, nhật, đức, đài loan... cho khách hàng test miễn phí. Để khách hàng sử dụng thử và cảm nhận chức năng tuyệt vời của từng dòng tê tại hệ thống bán lẻ chúng tôi.

Thời gian tới "khi khách hàng đặt hàng online" chúng tôi sẽ áp dụng chính sách cho khách hàng test mẫu thử trực tiếp trước khi khách hàng nhận sản phẩm về sử dụng.

Đối với khách hàng ở xa không đến được hệ thống chúng tôi để test dụng cụ, khách hàng hãy vào Fanpage của chúng tôi. Hầu như những dòng dụng cụ chúng tôi nhập về điều có Video hướng dẫn cụ thể.

10+ năm phân phối dụng cụ phun xăm chính hãng chúng tôi luôn nhận 100% hài lòng từ phía khách hàng. Trên mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra đều có tem Huy Thảo đi cùng để khách hàng an tâm sử dụng. Cùng mạng lưới cộng tác phân phối cho hơn 150 thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên toàn quốc chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm dụng cụ tốt nhất.

Dịch vụ đổi trả, bảo hành shipcod tận nhà thuận tiện đến khách hàng không cần tốn công đi lại nhiều lần. Đổi trả trong 3 ngày hoàn tiền 100%(1 ngày) nếu sản phẩm lỗi sản xuất.

►►►Khách hàng vui lòng đặt hàng trực tiếp trên trang điện tử WWW.HUYTHAO.COM.VN hoặc tư vấn online qua MESSENGER.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt