Bạn đã biết về phương pháp làm đẹp Phun mí mắt chưa?

Ở thời đại nào thì quan niệm về vẻ đẹp của đôi mắt cứ phải to, rõ nếp mí mới là đẹp. Kiểu mắt như thế thường được gọi là “mắt nai” hay “mắt bồ câu”, chúng có sức hút mãnh liệt với người đối diện. Vậy nên chị em phụ nữ ai cũng muốn sở hữu đôi mắt đẹp như

1/ Xu hướng làm đẹp hiện đại

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm của đôi mắt như cắt mí, bấm mí, mở rộng khóe mắt hay phun mí mắt.. Trong đó, kỹ thuật phun mí mắt được xem là đơn giản nhất, và là cách nhanh nhất có thể giúp bạn chinh phục được đôi mắt đẹp. Với phương pháp này, bạn sẽ không cần phải can thiệp dao kéo, không sợ đau, sưng lâu hay biến chứng mà vẫn sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

2/ Phun mí mắt là gì?

Phun mí mắt là kỹ thuật phun thêu siêu vi dùng kim xăm có đầu siêu nhỏ đưa vào viền mí mắt một lượng màu phù hợp, giúp thay đổi sắc tố da vùng được phun, tạo ra những đường nét đậm hay mảnh tùy theo sở thích của khách hàng.

Phun mí mắt có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như đen, nâu đen, màu khói… Các chuyên viên sẽ phun màu theo đường viền sát mí mắt, giống như bạn kẻ chì viền mắt khi trang điểm, làm cho đôi mắt trở nên đẹp hơn, ấn tượng và quyến rũ hơn, và bạn không phải tốn thời gian loay hoay kẻ mắt mỗi khi ra ngoài nữa.

Công nghệ phun mí mắt hiện đại tác động vào lớp thượng bì vùng da mí mắt, với đầu kim nano siêu nhỏ và bén được thực hiện với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, quy trình làm đạt chuẩn nên đảm bảo độ an toàn, không gây đau, không gây kích ứng đối với khách hàng. Nhưng không phải không có tác động hay không ảnh hưởng tới sức khỏe nếu bạn thực hiện phun mí ở những cơ sở thẩm mỹ không đạt chất lượng.

3/ Đối tượng phù hợp

Bất cứ khách hàng nào có nhu cầu làm đẹp cửa sổ tâm hồn đều có thể sử dụng dịch vụ này:

            + Người có đôi mắt nhỏ, ngắn.

            + Người có nếp mí không rõ ràng.

            + Mí ngắn, thưa và nhạt màu.

            + Người muốn có đường viền mí sắc nét hơn.

Đây là một hình thức làm đẹp phổ biến với phải đẹp hiện nay vì những điểm cộng như:

            + Tuyệt đối an toàn

            + Viền mí đẹp tự nhiên

            + Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

            + Không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

______________________

Hiện nay, Huy Thảo Permanent Makeup đang cung cấp dịch vụ phun mí thẩm mỹ giúp tôn lên nét đẹp thu hút cho đôi mắt của bạn. Huy Thảo hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ phun xăm, luôn cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất, phối hợp với dòng mực thảo dược 100% sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Viết bình luận