0 sản phẩm

Với tuổi nghề được thành lập hơn 10 năm, đến nay Huy Thảo beauty center đã tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm cùng uy tín bằng sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng ở nhiều lĩnh vực trong nghề phun xăm thẩm mỹ.

Trong suốt thời gian qua, Huy Thảo không ngừng tìm tòi, học hỏi để nâng cấp các dịch vụ, sản phẩm của shop, kết hợp với những phương pháp hiện đại nhất, cập nhật xu hướng mới nhất, nhằm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng ở bất kì dịch vụ nào về phun xăm thẩm mỹ.

Huy Thảo hiện đang là một trong những địa chỉ dẫn đầu về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng sự đa dạng về dịch vụ, chất lượng dịch vụ, và chất lượng sản phẩm luôn dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh khác, nổi bật ở 3 lĩnh vực vẫn đang được duy trì và phát triển mạnh mẽ :

+ Chuyên cung cấp các dòng dụng cụ và sản phẩm hỗ trợ phun xăm thẩm mỹ.

+ Cung cấp các dịch vụ về phun xăm mày môi, chăm sóc dưỡng da mặt.

+ Đào tạo chuyên nghiệp và chuyên sâu về ngành phun xăm thẩm mỹ.

Bằng sự uy tín của mình, cửa hàng cam kết chất lượng các sản phẩm dụng cụ phun xăm đều nhập khẩu chính hãng 100% từ nước ngoài. Cùng dịch vụ phun xăm, chăm sóc da đều đuổi kịp với những xu hướng thịnh hành nhất, công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo an toàn và khoa học, chưa từng khiến vị khách nào thất vọng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, Huy Thảo luôn tự hào là nơi tin cậy và là nơi đào tạo ra hơn 1000+ học viên học nghề thành công. Học viên tham gia các khóa học được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất, cùng với sự tận tâm, và nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, trợ giảng của Huy Thảo. Khi ra nghề học viên sẽ có được hành trang vững chắc về tay nghề, kiến thức và tự tin để duy trì nghề Phun xăm thẩm mỹ.