0 sản phẩm

Hơn 10 năm hoạt động đến nay, Huy Thảo®️ Beauty Supplier đã trở thành nhà cung cấp uy tín bởi sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ.

✔Trong suốt thời gian qua, Huy Thảo®️ không ngừng phát triển, nâng cấp các dịch vụ, sản phẩm và kết hợp với những phương pháp hiện đại nhất, cập nhật xu hướng mới nhất, nhằm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng ở mọi dịch vụ trong phun xăm thẩm mỹ.

✔Huy Thảo®️ hiện đang là một trong những nhà cung cấp uy tín dẫn đầu về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với sự đa dạng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm, Huy Thảo®️ luôn có sự khác biệt nhất định về cải tiến sản phẩm so với các đối thủ cạnh tranh.

✔Nhằm khẳng định sự uy tín của mình trên thị trường, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng 100% từ nước ngoài. Cùng dịch vụ phun xăm, chăm sóc da, nhân viên Huy Thảo®️ luôn bắt kịp với những xu hướng thịnh hành nhất, công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo an toàn và khoa học.

✔Trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo, Huy Thảo®️ tự hào là nơi được các học viên gửi gắm niềm tin hướng nghiệp. Huy Thảo®️ đã đào tạo ra hơn 1000 học viên học nghề thành công và 100% học viên tham gia các khóa học được đào tạo hành nghề bài bản và chuyên nghiệp. Cùng với sự tận tâm, và nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, trợ giảng, khi ra nghề học viên sẽ có được hành trang kiến thức vững chắc về tay nghề điêu luyện trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ.