0 sản phẩm

Cung Đo Chân Mày Tỷ Lệ Vàng Line Mark Ruler

  • Mã sản phẩm: Line Mark Ruler
  • Tình trạng: Còn trong kho
250,000đ

Còn 15 sản phẩm


Cung đo chân mày tỷ lệ vàng - Chất liệu inox cao cấp mạ vàng chống gỉ sét như những chất liệu cũ

Sản phẩm hỗ trợ trong phun xăm thẩm mỹ.
Vẻ ngoài sang trọng, chắc chắn.
Hỗ trợ chuyên viên đo chân mày theo tỷ lệ vàng chính xác nhất.

Video hướng dẫn cung đo chân mày tỷ lệ vàng Line Mark Ruler

 

----------------------

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh cung đo chân mày, thước kẻ, khung tạo dán... các loại nhập khẩu tại hệ thống bán lẻ ở 637 đường 3/2, phường 6, quận 10, tphcm.

Chúng tôi có tất cả mẫu thử của những dòng sản phẩm này, hàng nhập khẩu chất lượng cao cùng với da giả cho khách hàng test miễn phí trước khi mua về sử dụng(áp dụng cho khách hàng đến trực tiếp tại hệ thống bán lẻ).

Thời gian tới "khi khách hàng đặt hàng online" chúng tôi sẽ áp dụng chính sách cho khách hàng test mẫu thử trực tiếp trên da giả trước khi khách hàng nhận sản phẩm về sử dụng.

Đối với khách hàng ở xa không đến được hệ thống chúng tôi để test dụng cụ, khách hàng hãy vào Fanpage của chúng tôi. Hầu như những dòng dụng cụ chúng tôi nhập về điều có Video hướng dẫn cụ thể.

Chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng, trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả khách hàng yên tâm sử dụng khi mua hàng tại hệ thống bán lẻ chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả, bảo hành shipcod tận nhà thuận tiện đến khách hàng không cần tốn công đi lại nhiều lần. Đổi trả trong 3 ngày hoàn tiền 100%(1 ngày) nếu sản phẩm bị lỗi.

►►►Khách hàng vui lòng đặt hàng trực tiếp trên trang điện tử WWW.HUYTHAO.COM.VN hoặc tư vấn online qua MESSENGER.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt