Cách để chọn máy phun xăm tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Bạn cảm thấy hứng thú với nghề phun xăm thẩm mĩ, muốn học hỏi chuyên sâu để được làm nghề. Bạn muốn tìm cho mình một thiết bị phun xăm phù hợp nhưng hoang mang không biết bắt đầu từ đâu và bối rối trước quá nhiều thông tin.

Trong bài viết này, tác giả sẽ giúp bạn cách để lựa chọn một chiếc máy phun xăm phù hợp với người mới bắt đầu dựa trên những kiến thức mà tác giả có được và những nhận xét đánh giá khách quan nhất.

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu phun xăm thẫm mĩ là gì? Đây là kỹ thuật mà chuyên viên sẽ dùng loại máy và mực chuyên dụng để tiêm vào lớp thượng bì của da ở các vùng như mắt, môi, mày, mí,… để tạo ra màu sắc, cải thiện hình dáng và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Một tác phẩm thành công không chỉ giúp cho người ứng dụng phương pháp này trở nên đẹp hơn mà còn khiến họ tự tin hơn, nó cũng giống như một liệu pháp chữa trị tinh thần.

Ngành công nghiệp phun xăm thẫm mĩ đang phát triển mạnh mẽ và là cách để kiếm được lợi nhuận cho các spa, thẫm mĩ viện hoặc phòng khám sức khỏe của bạn.

Để có thể là một phần của ngành nghề đang rất được ưa chuộng này thì việc sở hữu một thiết bị phun xăm là điều cần thiết nhất. Một số điểm lưu ý để chọn một chiếc máy phun xăm tốt nhất cho người mới bắt đầu:

  1. Tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc những kỹ thuật viên có kinh nghiệm:

Trước khi lực chọn mua một chiếc máy phun xăm bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm như giáo viên hướng dẫn, bạn bè, người quen đã có kinh nghiệm làm lâu trong nghề. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào các website, diễn đàn, group chuyên về các dụng cụ phun xăm để xem các đánh giá của những người mua trước và những thảo luận của họ về các thiết bị phun xăm nào đáng mua hay không nên mua. Ví dụ bạn có thể truy cập vào fanpage Huy Thảo Shop- chuyên cung cấp dụng cụ phun xăm và mực xăm thẩm mỹ để xem các thông tin chi tiết về các thiết bị phun và được tư vấn bởi các chuyên viên của cửa hàng.

  1. Lựa chọn nhà sản xuất:

Hiện nay, trên thị trường các dòng máy phun xăm vô cùng đa dạng, vì vậy khi tìm mua một thiết bị phun xăm thì người mới bắt đầu sẽ cảm thấy vô cùng hoang mang. Đối với những trường hợp này, bạn nên xem kỹ nhà sản xuất thiết bị ở phần mô tả sản phẩm và lựa chọn các thiết bị có xuất xứ đáng tin, nếu thông tin không có trong mô tả bạn nên hỏi người bán về xuất xứ của thiết bị. Ở đây, tác giả không phải nói rằng chất lượng máy được quyết định bởi quốc gia sản xuất, mà yếu tố này có thể ảnh hưởng đến niềm tin của kỹ thuật viên khi họ sở hữu những thiết bị từ nơi bản thân cũng cảm thấy tin tưởng tuyệt đối sẽ giúp kỹ thuật viên cả thấy tự tin hơn khi thao tác.

  1. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín:

Như đã đề cập, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nơi cung cấp các thiết bị phun xăm đủ các chủng loại trên internet. Nhưng là ngưới mới bắt đầu bạn nên tìm hiểu và chọn mua ở những cửa hàng uy tín, chất lượng và có đội ngũ chuyên viên tư vấn chi tiết. Huy Thảo Supply là nhà cung cấp dụng cụ phun xăm với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã nhận được nhiều sự công nhận từ các chuyên gia trong nghề, là nhà cung cấp nguyên vật liệu cho những cơ sỡ phun xăm thẩm mỹ lớn. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 637 đường 3/2, F.6, Q.10, TPHCM để trực tiếp trãi nghiệm và nghe tư vấn của các chuyên viên tại cửa hàng để chọn cho mình chiếc máy phun xăm tốt với mức giá hợp lí nhất.

D.X

Viết bình luận