Cách xử lý Môi bị Cháy Tê, Sản phẩm trị Môi Cháy Tê hiệu quả

Sử dụng tê nước hoặc dung dịch, miếng dán không quá 2 lần cho 1 vùng Môi, vì sẽ làm chết biểu bì Môi do chất tê thấm quá sâu vào trong Môi xảy ra tình trạng cháy tê.

Nguyên nhân Môi bị Cháy Tê

Bôi thành phần tê quá nhiều trên Môi

Ủ tê quá lâu trên Môi

Dùng tê không chuyên dụng hoặc nồng độ tê quá mạnh

Những trường hợp này làm Môi bị bở ra, làm cho da trên Môi bị mỏng và ngấm quá nhiều tê, nên sẽ bị chết tế bào trên Môi và ăn sâu vào lớp biểu bì Môi, làm cho Môi chậm phục hồi xảy ra hiện tượng thâm và cháy tê.

Cách nhận biết Môi bị Cháy Tê trong quá trình ủ tê

Khi bạn ủ tê hoặc bôi dung dịch tê lên Môi quan sát vài phút nếu thấy dùng da xung quanh Môi bị lốm đốm đỏ hay bị trầy xước như có đốm chấm nhỏ như mụn, thì ta nên lau sạch và dùng dung dịch tẩy lau lại lần nữa cho hết hẳn chất tê có trên Môi. Và không nên làm gì có thể cơ địa Môi bị dị ứng với thành phần trong chất tê. Nếu làm có thể bị cháy tê đó nha các chị.

Cách xử lý An Toàn không bị Cháy Tê Môi

Tiến hành vệ sinh thật kỹ xung quanh viền Môi

Sử dụng Vaseline bôi xung quanh môi trên diện rộng

Ta đặt bong chèn vào dưới nưới Môi trước khi bắt đầu ủ tê Môi đảm bảo làm đúng liệu trình để tránh bị Cháy Tê Môi không mong muốn.

Cẩn thận chọn đúng loại tê phù hợp với Môi và từng loại da, từng cơ địa mỗi khách hàng, không dùng tê quá mạnh cho Môi mỏng hoặc cơ địa dị ứng với tê, hoặc khách đang trong giai đoạn điều trị, cũng không nên ủ tê. Vì có thể thành phần trong tê sẽ hòa loãng với cơ địa của khách làm ảnh hưởng khi lên màu hoặc làm cháy tê Môi.

Sử dụng tê nước hoặc dung dịch, miếng dán không quá 2 lần cho 1 vùng Môi, vì sẽ làm chết biểu bì Môi do chất tê thấm quá sâu vào trong Môi xảy ra tình trạng cháy tê.

Trước khi dùng tê hoặc dung dịch ủ tê nên tham khảo từng loại tê để tránh trình trạng Môi bị cháy tê không như mong muốn!!!

Bài viết chỉ mang tính tham khảo tùy vào kinh nghiệm mỗi Master làm sẽ rút ra được cách xử lý khác nhau, Master nếu có kinh nghiệm nào hay có thể để lại comment bên dưới để cùng trao đổi kỹ hơn về vấn đề khổ sở này.

 

Những sản phẩm trị Môi Cháy Tê hiệu quả

1. Chùi tạo bọt Prenium vệ sinh khử trùng trước và sau khi phun xăm;

2. Dưỡng Vaseline Môi;

3. Gel dưỡng Môi đặt trị thăm loang;

Xem đầy đủ các loại Dưỡng trị Môi Cháy tê, Thâm TẠI ĐÂY

4. Sản phẩm Giảm đau chính hãng, hạn chế Cháy Tê lên đến 90%;

Xem đầy đủ sản phẩm Giảm đau chính hãng TẠI ĐÂY

Viết bình luận