Làm sao để đưa Mực vào Da đúng cách khi điêu khắc chân mày?

Điêu khắc chân mày là phương pháp hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay, để đưa mực và da an toàn chuyên viên sẽ sử dụng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ, mịn để đưa mực lên da, khắc từng sợi Mày tỉ mỉ và đan xem những sợi tự nhiên thật.

Vậy làm sao để đưa Mực vào Da đúng cách và khi lên màu sợi khắc đẹp tự nhiên như những sợi chân Mày thật. Thì có những cách sau đây để thực hiện:

Điều đầu tiên: Chọn dao khắc

Chọn dao tròn: Bạn nên chọn dao tròn và lưỡi dao ngắn, có chuỗi kim nano siêu mịn để giúp đường khắc lên da khách được mướt sợi đồng thời không bị tổn thương. Lưỡi dao tròn ngắn cũng giúp cho sợi mực lên màu đẹp hơn.

Chọn dao xéo: Bạn nên chọn dao có chuỗi kim nhuyễn mịn và đều, chuỗi kim được thiết kế hướng lên theo đường thẳng để giúp trong quá trình đưa mực vào da sẽ không bị tổn thương.

Chọn dao ngang kim đôi: Bạn nên chọn lưỡi dao đều, chuỗi kim đều không bị khập khểnh cao thấp để tránh trường hợp không đều màu sau khi làm mặc dù bạn đã cố gắng đi đều lực trong quá trình làm.

Điều thứ hai: Chọn mực phun

Chọn mực vô cơ: gồm 2 nhóm là mực được làm từ khoáng chất và mực được làm từ Oxit sắt. Mực được làm từ Oxit sắt rất dễ bám vào da. Khi khắc dễ ăn mực và mực giữ rất bền. Nhưng khuyết điểm là sẽ mau dễ nhòe và luôn để lại những vệt xanh xám hoặc đỏ tím trên da và xảy ra hiện tượng mày bị trổ xanh hoặc trổ đỏ.

Chọn mực hữu cơ: Đặc điểm của loại mực xăm này là bám kém hơn một chút nhưng màu sắc sáng bóng hơn và hoàn toàn không gây hại, không chứa độc tố và không để lại những vết màu trên da khi bong. Ngoài ra khi sử dụng loại mực này màu sẽ dần phai từ 2 – 5 năm tùy vào lực đi kim của chuyên viên và nhu cầu của khách.

Viết bình luận