Những điều cần chuẩn bị trước khi phun xăm chân mày

Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì đôi chân mày chính là tấm rèm cửa sổ, góp phần trang trí và làm nổi bật vẻ đẹp thần thái của đôi mắt. Đôi lông mày được cắt tỉa gọn gàng giúp cho khuôn mặt trông sáng và sắc nét hơn mà không cần phải dùng đến son phấn

Chính vì vậy mà dịch vụ phun xăm hay thêu chân mày ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Để chuẩn bị cho một đôi mày đẹp tự nhiên, bạn cần nên để ý những điều sau đây.

BẮT ĐẦU VỚI ĐÔI LÔNG MÀY MỘC

Trước khi thực hiện phun xăm chân mày, bạn cần lưu ý rằng lông mày cần được làm sạch để cẩn thận trước khi nhuộm để thuốc bám màu đều và lâu hơn. Vì vậy bạn không nên sử dụng bút chì kẻ chân mày và bột kẻ màu trước khi điêu khắc chân mày. Những mỹ phẩm dưỡng da, chống nắng nếu có dùng thì cũng tránh để dính với vùng lông mày.

Hãy để lông mày tự nhiên và làm sạch trước khi phun xăm

CHỌN THẨM MỸ VIỆN UY TÍN

Sau quá trình điêu khắc chân mày, màu sẽ bắt đầu phai dần sau 2 tuần và về lại màu cũ sau 1 tháng. Do đó, bạn nên chọn những thẩm mỹ viện uy tín cũng như chuyên môn cao để gắn bó lâu dài. Với một số trường hợp da nhạy cảm, thuốc cũng có khả năng gây kích ứng da, mẩn đỏ gây rát. Bạn nên thử màu vào phần da ở mặt trong cổ tay một lúc trước khi quyết định phun xăm.

Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định phun xăm nhé

THAM KHẢO KỸ LƯỠNG Ý KIẾN CỦA CHUYÊN VIÊN

Trước khi tham khảo ý kiến chuyên viên rằng nên điêu khắc hay phun thêu lông mày, bạn cần tham khảo về vấn đề da liễu như làn da nhạy cảm, dễ bị mẩn đỏ, kích ứng da do không phù hợp với thuốc tê phun xăm, v.v…

Sau khi tìm được giải pháp thích hợp cho đôi chân mày của mình, thì lúc này ta sẽ thay đổi với chuyên viên về kiểu dáng, màu sắc, độ đậm nhạt để đạt được chân mày mong muốn. Về cơ bản, khi điêu khắc hay phun xăm các chuyên viên đều sử dụng đồng nhất một màu. Nếu chuyên viên có tay nghề tốt, họ sẽ kết hợp được nhiều sắc độ giúp lông mày trông tự nhiên hơn, có chiều sâu hơn, điêu khắc nhấn đậm vào điểm trên lông mày hay đuôi hơn tùy theo ý muốn của bạn.

Trước khi phun xăm hãy tham khảo ý kiến từ chuyên gia

KHÔNG NÊN HOẢNG HỐT VỚI MÀU NHUỘM SAU QUÁ TRÌNH THẨM MỸ

Ngay sau khi điêu khắc, màu nhuộm sẽ đậm hơn so với dự định của bạn vì bột màu điêu khắc dính vào da. Bạn không cần phải lo lắng vì màu sẽ nhạt đi sau vài ngày. Nếu cảm thấy vẫn còn quá đậm, hãy dùng tay cọ nhẹ khi rửa mặt. Cách này sẽ giúp màu nhuộm bay khỏi da nhanh hơn mà không làm ảnh hưởng đến lông mày.

Tuy sự chuẩn bị trên không quá phức tạp như chúng ta thường nghĩ nhưng để có được cặp chân mày đẹp và chuẩn lý tưởng cho những dịp Giáng Sinh và năm mới thì những thông tin này cũng rất cần thiết cho chúng ta đấy. Đặc biệt là những bạn trẻ lần đầu trải nghiệm phun xăm thẩm mỹ.

>>Xem thêm: Dụng cụ phun xăm dành cho học viên

Viết bình luận