Phun chân mày Ombre bắt kịp theo xu hướng

Kỹ thuật phun chân mày Ombre chuyên viên sẽ sử dụng Mực pha sẵn hoặc dùng mực dạng bột siêu mịn để làm, mực hữu cơ thường được dùng nhiều nhất vì không có chứa chì và oxit sắt lên màu chuẩn và trong bóng lại có nhiều màu phù hợp với từng loại da của khách.

Sau khi tạo khuôn và định dáng chân mày hoàn chỉnh master sẽ massage lên vùng chân mày nhiều lần và tiến hành ủ màu, giúp mực thẩm thấu nhanh, tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên và mềm mại. Những kiểu phun đang được giới trẻ ưa chuộng là kiểu dáng châu Âu, dùng màu nâu tây, nâu rêu, màu chocolate thường được dùng nhiều nhất.

Những ưu điểm khi phun mày Ombre

Phun mày ombre tính từ thời gian ủ tê đến hoàn tất quá trình phun chỉ mất 45 – 1 tiếng, master tay nghề cao phun sẽ không gây đau và sưng. Ngoài ra lớp bột mịn được phủ trên vùng da chân mày tạo nên hàng lông mày thanh thoát và tự nhiên hơn so với dùng những phương pháp khác.

Chân mày phun tán bột ombre có màu sắc tự nhiên, không bị đổi màu hay biến dạng, màu bong ra đạt trên 80%

Lựa chọn phun mày Ombre cho từng loại da

Nếu bạn có làn da trắng lại thích nâu nhiều, nên chọn phun màu nâu tự nhiên là sự kết hợp giữa nâu đen và nâu tây để làm nước da bạn thêm nổi bật hơn.

Khi sở hữu làn da trắng nhưng thích nâu ít, màu nhạt thì hãy chọn phun màu nâu xám để mày có màu sắc tự nhiên, chân thật và tạo sự hài hòa cho gương mặt hơn.

Trường hợp da bạn hơi ngăm, thì tốt nhất chúng ta nên chọn phun màu tối và màu phun thích hợp cho bạn đó chính là màu nâu đậm.

Nếu bạn có làn da trắng, nhuộm tóc sáng màu thì nên phun màu nâu chocolate. Màu phun này sẽ làm tone da bạn được bật lên một cách đáng kể.

Kỹ thuật phun mày ombre sẽ cho bạn một cặp lông mày thần thái, quyến rũ lại cực kỳ sang trọng và chân thật. Và đừng quên lựa chọn màu và dáng chân mày phù hợp với da và khuôn mặt của mình bạn nhé.

Viết bình luận