Phun mày tán bột những điều cần biết?

Phun tán bột chân Mày công nghệ hàn quốc không gây đau hay sưng tấy khó chịu. Đặc biệt, hàng chân mày sẽ thanh thoát hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên sau đó thay vì những đường mực đi đậm nét như ở các phương pháp khác. 

Chân mày được phun tán bột có màu sắc tự nhiên hơn, không bị đổi màu hay biến dạng dáng chân mày mềm mại kết hợp với màu sắc phù hợp với tóc và làn da của bạn

Những chuyên viên với tay nghề cao bằng phương pháp hiện đại sẽ không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Màu bột, màu mực chiết xuất từ tự nhiên, thân thiện với cơ địa mỗi người.

Phun tán bột mày cũng có nhược điểm là không bền màu như những phương pháp phun thêu khác, đặc biệt khi ta dùng mực màu hữu cơ màu sẽ tự phai theo thời gian từ 2 – 5 năm.

Còn dùng mực vô cơ màu sẽ lên nhanh, bền màu nhưng rất dễ bị trổ xanh hoặc trổ đỏ vì có lượng oxit sắt trong mực (mực vô cơ khuyến cáo không nên sử dụng).

Với bài viết này chúng tôi đưa ra những ưu và nhược điểm của phương pháp phun tán bột mày hàn quốc, để bạn có thể lựa chọn cho mình một kiểu dáng phun mày phù hợp nhất.

Viết bình luận