Phương pháp giải quyết lông mày hoàn hảo cho phái mạnh

Không chỉ phái đẹp mới gặp rắc rối với lông mày, phái mạnh cũng có những vấn đề riêng của mình. Ở Châu Á, việc đàn ông sở hữu hàng lông mày thưa, mỏng, không đều… là rất phổ biến. Tuy nhiên, để tìm được cách giải quyết vấn đề này là không hề đơn giản với cánh đàn ông, khi vừa muốn làm đầy đặn mà lại vừa muốn giữ vẻ đẹp nam tính cho mình.

#1. Đi tìm phương pháp hoàn hảo

Nếu bất cứ vấn đề của lông mày nào cũng có thể giải quyết được bằng nhiều phương pháp trong phun xăm thì với đàn ông lại phải băn khoăn nhiều trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp hoàn hảo.

Phun thêu lông mày là một trong những lựa chọn hàng đầu mà ngừoi ta sẽ nghĩ đến nếu không muốn mất thời gian với make up truyền thống. Tuy nhiên, những kỹ thuật cũ không được phái mạnh ưa chuộng vì sẽ mang lại cho họ hàng lông mày nữ tính. Vì thế, họ trông chờ đến một kỹ thuật khác, hoàn thiện hơn, phù hợp hơn để làm đẹp cho mình.

Công nghệ điêu khắc (microblading) ra đời, trở thành một “làn gió mới” nhanh chóng được sự ủng hộ nhiệt tình không chỉ của phụ nữ, mà cũng khiến đàn ông “đứng ngồi không yên”.

#2. Điêu khắc thẩm mỹ

Điêu khắc lông mày là một một kỹ thuật cải tiến trong phun xăm thẩm mỹ, là một bước tiến mới trong công cuộc mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho con người.

Không còn sử dụng những chiếc máy phun xăm nữa, điêu khắc đòi hỏi kỹ thuật ở người chuyên viên ở cấp độ cao hơn. Sử dụng loại bút khắc và dao khắc chuyên dụng, đưa mực đi vào tầng thượng bì da, tỉ mỉ phác thảo từng sợi lông mày, mô phỏng theo dáng lông mày thật của bạn, xen kẽ với nhau tạo nên dáng lông mày đầy đặn, hoàn hảo và tự nhiên như thật.

Không phải tự nhiên mà đến phải mạnh cũng xôn xao vì kỹ thuật này. Không chỉ phục hồi vẻ lông mày không như ý cho bạn, điêu khắc còn khiến bạn trẻ trung hơn, nam tính hơn nhờ vẻ đầy đặn, dày hơn của hàng lông mày.

Trong những phương pháp của phun xăm thẩm mỹ, thì điêu khắc được xem là một “bộ môn nghệ thuật”. Một người kỹ thuật viên có bằng cấpc ũng chỉ có thể cho bạn biết rằng họ là một ngừoi có hiểu biết và đã được đào tạo bài bản về ngành nghề này, chứ không có nghĩa họ có đủ kỹ năng để tạo nên một cặp lông mày hoàn hảo bằng phương pháp điêu khắc. Thiết kế lông mày nên hài hòa với kích thước và độ cong trên khuôn mặt bạn, cần phải có kinh nghiệm và kỹ năng nhất định để có thể khắc nên một hàng lông mày khiến khách hàng hài lòng. Ngoài ra, an toàn vệ sinh cũng là một vấn đề quan trọng trong phun xăm thẩm mỹ, vì thế phải lựa chọn kỹ càng trung tâm thẩm mỹ, nơi mà bạn lựa chọn dịch vụ điêu khắc cho mình.

Huy Thảo Beauty center, với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, cung cấp mọi dịch vụ về phun xăm và điều khắc với chất lượng hàng đầu hiện nay. Huy Thảo đảm bảo không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên viên đầy kĩ năng và kinh nghiệm, còn sử dụng nguồn mực thảo dược chính hãng an toàn cho sức khỏe của bạn và mang lại cho bạn vẻ đẹp nam tính trên hàng lông mày như bạn mong muốn.

Viết bình luận