Quy trình ủ tê chân mày đúng cách

Về cơ bản có 2 loại tê thường được dùng trong phun xăm là tê dùng trước khi phun và sau khi phun thời gian ủ tê trung bình từ 15 – 40 phút, tùy thuộc vào độ tê mạnh hay nhẹ mà điều chỉnh thời gian ủ tê hợp lý.

Dưới đây là 4 bước cơ bản giúp bạn ủ tê chân mày một cách hiệu quả

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tẩy trang phần lông mày, vệ sinh sạch sẽ mọi bụi bẩn trước khi tiến hành quá trình phun thêu.

Bước 2: Tiếp đến, bạn cần chọn loại cream ủ tê chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và đã được kiểm nghiệm đầy đủ. Điều này sẽ mang đến sự an toàn cho sức khỏe khách hàng cũng như đảm bảo uy tín trung tâm của bạn. Trước khi dùng tê, bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, căn chỉnh thời gian hiệu quả ghi trên bao bì sản phẩm.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm, cơ sở sử dụng tê 25% – 50% và loại này cho thời gian ủ nhanh hơn (dao động khoảng 15 – 25 phút).

Tuy nhiên, bạn phải lưu ý vì có thể một số khách cơ địa nhạy cảm dễ bị dị ứng loại tê này với các biểu hiện như tim đập mạnh, khó thở. Nếu muốn an toàn hơn, bạn hãy dùng độ tê mà các cơ quan Y tế cho phép là 5% (thời gian ủ khoảng 40 phút trở lại)

Bước 3: Khi bắt đầu ủ tê, thoa lớp cream dày khoảng 1mm. Chúng ta có thể ủ nilon để tê nhanh có hiệu quả hơn. Ngoài ra, trong quá trình đi kim bạn cần trang bị tê an toàn (tê dùng cho vết thương hở) để kịp thời giúp giảm đau một cách nhanh chóng.

Bước 4: Nếu khách có biểu hiện khó chịu, chúng ta chỉ việc thoa trực tiếp tê này lên mày và để khoảng 2 phút sẽ thấy ngay tác dụng. Nên dùng tăm bông mềm để thoa tê, như vậy sẽ tránh tiếp xúc làm tăng nguy cơ nhiễm trùng mày hay lem màu mực.

Tay nghề bạn giỏi nhưng cũng cần đến phương pháp, trên đây là 4 bước cơ bản giúp bạn phun thêu cho khách an toàn.

Viết bình luận