Xử lý chân mày trổ xanh, trổ đỏ triệt để bằng Laser

Laser có bước sóng thông minh phá huỷ và loại bỏ hoàn toàn màu trổ mực xanh, đỏ, phát ra những tia siêu điểm tác động trực tiếp đến sắc số màu của mực phun xăm, phá vỡ các liên kết xấu đào thải chúng ra ngoài, màu xanh, đỏ của chân mày cũ sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn.

Nguyên nhân dẫn đến mày bị trổ xanh, trổ đỏ

Dùng mực không an toàn: mực được dùng trong quá trình phun không rõ nguồn gốc xuất xứ, không kiểm định thành phần kỹ càng, hàng chất lượng kém thì khi tác dụng lên da gây viêm, dị ứng, lông mày trổ xanh trổ đỏ hoặc biến chứng như sưng, đau rác

Do pha trộn màu không đúng tỉ lệ nên rất dễ dàng dẫn đến việc lông mày bị đổi màu.

Do yếu tố cơ địa của khách: Cơ địa của bạn không tốt như da nhờn, da dầu, da không ăn mực. Những trường hợp do cơ địa “không thích nghi” thường có thể dẫn đến việc hàng lông mày trổ xanh, trổ đỏ.

Chuyên viên tay nghề thấp: Kỹ thuật viên trực tiếp thực hiện phun xăm chân mày thao tác sai cũng như không chuẩn xác do không nắm vững kỹ thuật như: chọn kim sai, đi kim quá sâu hoặc quá nhẹ, cách lắc tay sai…

Dụng cụ phun chưa khử trùng: Nhiều cơ sở thẩm mỹ không làm sạch dụng cụ thiết bị hoặc sử dụng liên tục nhiều lần gây nhiễm trùng da sau khi phun xăm.

Cách chăm sóc sau phun chưa đúng cách: Sau khi phun xăm thì có nhiều người không thận trọng trong chăm sóc như để lông mày dính nước, gãi, cọ xát, tự ý bóc vẩy, sử dụng những loại sữa rửa mặt có tính tẩy mạnh.

Quy trình xử lý

Bước 1: Vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ, sát khuẩn vùng chân mày trước khi tiến hành để tránh trường hợp nhiễm trùng trong quá trình thực hiện, phác đồ vùng xử lý chân mày trổ xanh, trổ đỏ đúng quy trình.

Bước 2: Kiểm tra dụng cụ vô trùng đây là khâu rất quan trọng, để đảm bảo qui trình xử lý chân mày trổ xanh, trổ đỏ an toàn, không nhiễm trùng.

Bước 3: Ủ tê để tránh quá trình xử lý chân mày trổ xanh trổ đỏ gây cảm giác đau và tạo sự nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng.

Bước 4: Sử dụng công nghệ Laser phá huỷ và loại bỏ hoàn toàn màu mực trổ xanh, trổ đỏ , phát ra những tia siêu điểm tác động trực tiếp đến sắc số màu của mực phun xăm, phá vỡ các liên kết xấu đào thải chúng ra ngoài, mực phun xăm sẽ mờ dần và biến mất sau khi thực hiện.

Bước 5: Tạo khuôn mày hợp với khuôn mặt, hoặc tư vấn khuôn mày phong thủy trước khi tiến hành phun.

Chuyên viên sẽ lựa chọn mực và pha theo tỷ lệ theo lựa chọn của khách hàng để tiến hành tạo đôi chân mày mới phù hợp với gương mặt.

Cách chăm sóc chân mày sau khi đã xử lý trổ đỏ, trổ xanh

Tránh việc tác động lên khu vực vùng da chân mày

Hạn chế dính nước và xà phòng có chất tẩy

Không make up khu vực lông mày

Dùng Vaseline dưỡng chân Mày theo hướng dẫn của Master

Trong quá trình phun vảy sẽ được bong ra, bạn đừng cậy ra vì có thể làm xước da và làm hư đi cấu trúc của mày đã tạo khuôn sẵn, mà để cho vảy tự bong ra một cách tự nhiên.

Hạn chế thức khuya, ngủ đủ giấc để tránh căng thẳng làm ảnh hưởng đến da trên chân mày.

Tránh ánh nắng mặt trời rọi trực tiếp vào vùng chân mày, vì sẽ làm ảnh hưởng đến màu trong quá trình bong.

Hạn chế ăn thịt bò, thịt gà, hải sản ..vv.. trong 1 đến 2 tuần đầu.

Bài viết hướng dẫn rất cụ thể chi tiết cách xử lý chân mày bị trổ xanh hoặc trổ đỏ các bạn đừng quên làm theo những bước trên để có một hàng lông mày đẹp như ý nhé.

Viết bình luận